Bật mí 3 cách chọn đầm bầu công sở ưng ý nhất

Bật mí 3 cách chọn  đầm bầu công sở ưng ý nhất

Nhiều phụ nữ dân văn phòng thắc mắc, khi có bầu thì nên lựa chọn đầm bầu như thế nào để vừa có thể tốt cho em bé mà vẫn  giữ được nét thanh lịch, trẻ trung. Và lựa chọn tuyệt vời nhất không còn gì khác ngoài việc các bà bầu nên chọn đầm bầu công sở vì những tiện lợi vốn có. Bài viết này sẽ “ bật mí” cho các bà bầu cách cách để chọn đầm bầu phù hợp cho mình.

Đối với giai đoạn thai kì, có những bà bầu bắt đầu xuất hiện trong mình một sự tự ti khi đến văn phòng bởi ngoại hình thay đổi, từ làn da sạm hơn đến cân nặng tăng lên. Và đây chính là lúc những bộ đầm bầu công sở trở thành lựa chọn tối ưu nhất để các chị em giữ gìn phong độ của mình. Vậy, làm thế nào để lựa chọn đầm bầu công sở ưng ý nhất?

Cách lựa chọn màu sắc đầm bầu công sở

Đối với không gian là một văn phòng làm việc lịch sự, nghiêm chỉnh thì bà bầu cũng cần lưu ý khi chọn đầm bầu là cần chọn kiểu đơn giản, ít họa tiết và hạn chế các bộ đầm có màu sắc lòe loẹt. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các chị em nên có xu hướng chọn các màu sắc nhẹ nhàng, dịu nhẹ như xanh dương, hồng phấn, nâu nhạt,… thì chị em sẽ cảm thấy tâm trạng thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều. Bởi khi nhìn vào những màu sắc dịu nhẹ thì tâm trạng con người thường có xu hướng giảm nhẹ đi những lo âu, căng thẳng, mệt mỏi, mà điều này là cực kỳ cần thiết cho bà bầu.

Màu sắc nhẹ nhàng của đầm bầu công sở

Hãy lựa chọn đầm bầu công sở sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể

Đối với mỗi thời kì khác nhau trong thời gian có bầu, các bà bầu sẽ có cảm nhận rõ về sự thay đổi của cơ thế, nhất là hình dáng và cân nặng. Do đó, việc lực chọn kỹ càng đầm bầu công sở sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể bà bầu sẽ mang lại sự thoải mái khi vận động, và từ đó công việc cũng được hoàn thành một cách suôn sẻ hơn.

Hãy chọn đầm bầu phù hợp với vóc dáng

Cách lựa chọn chất liệu cho đầm bầu công sở

Khi diện một bộ đầm, chất liệu làm nên bộ đầm đó quyết định rất lớn đến độ thoải mái và dễ chịu của người mặc, đặc biệt là những bà bầu, vì ở giai đoạn này họ có một sự cảm nhận nhạy bén hơn cả. Lời khuyên được đưa ra là các chất liệu của bộ đầm nên là cotton, mango, voan,…Với ưu điểm là ít nhăn, mát, mềm và nhẹ chắc chắn sẽ tạo cho các chị em có sự thoải mái khi mặc nó.

Hãy lựa chọn chất liệu váy bầu thoải mái nhé

Đó là những “bật mí” của chúng tôi về các lưu ý khi các chị em lựa chọn mua các đầm bầu công sở, chắc chắc sẽ có ích và giúp chị em trong việc mua các loại đầm bầu phù hợp. Để có thể nhân được các lời khuyên hữu ích và tìm cho mình các loại đầm bầu công sở ưng ý, các chị em hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận