Đầm bầu công sở cho mẹ tự tin đi làm

Đầm Bầu TopMom – Khi mang bầu cơ thể mẹ sẽ tăng cân lên làm nhiều mẹ bầu phải bỏ hết những chiếc vày đầm yêu thích. Thay vào đó, các mẹ phải mặc những bộ đồ rộng thùng thình để con cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng với quan điểm phụ nữ hiện đại thì bầu cũng phải đẹp. Dù mang con 9 tháng 10 ngày mẹ vẫn muốn diện những đầm bầu công sở thật lộng lẫy. Điều này hoàn toàn thành hiện thực khi các mẹ biết cách chọn đầm bầu công sở phù hợp.

mẹ bầu mặc đầm bầu

Đầm bầu đi làm

 

Mặc những chiếc đầm rộng vừa người, kết hợp một vài họa tiết và đặc biệt chất vải mềm mịn sẽ giúp các mẹ bầu tự tin hơn. Đầm bầu công sở được chúng tôi thiết kế vừa đảm bảo tính sang trọng, vừa giúp mẹ bầu đi đứng an toàn hơn. Sành điệu với nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc. Khi lựa chọn đẩm bầu công sở điều chị em quan tâm không chỉ kiểu dáng mà còn cả chất liệu.

 

vay bau dang dai

 

Những chất liệu như voan, cotton vừa mát mẻ lại nhẹ, phù hợp cho những mẹ bầu làm việc công sở. Không thiết kế quá cầu kỳ, diêm dúa, mẹ bầu thật tự tin khi diện một chiếc đầm bầu công sở kiểu dáng oversize, váy suông free size, váy có phần hông rộng. Với những mẫu đầm bầu công sở này thì các mẹ không cần phải lo lắng gì cả. Những mẫu thiết kế vừa che đi bụng bầu một cách hiệu quả lại vừa giúp con luôn thoải mái dù phải ngồi nhiều một chỗ.

Xem thêm nhiều mẫu đầm bầu đi làm vừa thời trang, lịch sự lại thoải mái tại Dambau.info nhé các mẹ 😉

Từ khóa:  

Bình luận