Đầm bầu công sở – Sự thanh lịch cho những quý cô văn phòng

Đầm bầu công sở – Sự thanh lịch cho những quý cô văn phòng

Thời trang là chủ đề bàn luận muôn thuở của chị em phụ nữ, với những phụ nữ mang bầu mà lại làm công việc văn phòng càng đáng được quan tâm. Nhiều chị em phụ nữ mang bầu đang đau đầu không biết phải chọn chiếc đầm bầu công sở sao cho phù hợp?  Vậy chọn đầm bầu công sở thế nào để chị em phụ nữ vừa tự tin nơi văn phòng, vừa bắt kịp được xu hướng, vừa khoe được cá tính.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đầm bầu nhưng để lựa được chiếc đầm bầu công sở để đi làm không phải là điều dể dàng. Chọn một chiếc đầm bầu công sở vừa hợp thời trang, vừa hợp với môi trường làm việc, vừa thỏa mái để chị em di chuyển quả là điều khó.

Khi chọn đầm bầu công sở, chị em phụ nữ mang bầu cần chú ý đến chất liệu vải đầu tiên, vì tính chất công việc là làm văn phòng, ngồi nhiều nên chọn những loại vải như voan, thun hay cotton, nhẹ, mềm và mát tạo cảm giác thỏa mái khi ngồi làm việc. Về kiểu dáng, thị trường thời trang hiện nay sẽ làm những bà bầu thêm hoa mắt khi lựa chọn vì quá nhiều form khác nhau, vậy nên chọn form đầm bầu công sở như thế nào để phù hợp. Một chiếc đầm suông trơn, chiếc đầm bầu công sở với họa tiết sáng màu, hoặc đầm công sở yếm phối liền sơ mi là một trong những sự lựa chọn thông minh cho chị em bầu bí.

Chọn được một chiếc đầm bầu công sở phù hợp sẽ tạo cho chị em phụ nữ cảm thấy trang trọng, cảm giác tự tin và năng động hơn khi di chuyển. Lựa chọn được chiếc đầm bầu công sở phù hợp góp phần giúp chị em nâng tầm đẳng cấp.

 

 

 

Bình luận