Phụ nữ mang thai vẫn quyến rũ trong những bộ đầm bầu đẹp

Phụ nữ mang thai vẫn quyến rũ trong những bộ đầm bầu đẹp

Lựa chọn những bộ đầm bầu đẹp là mong muốn của những phụ nữ đang mang thai, bởi nhu cầu chính đáng của phụ nữ là muốn mình đẹp mọi nơi, mọi lúc. Sự thay đổi vóc dáng trong thai kỳ có thể khiến bạn gặp chút bỡ ngỡ khi lựa chọn trang phục bầu bí. Một số gợi ý lựa chọn trang phục dưới đây có thể trở nên hữu ích để duy trì vẻ đẹp và sự tự tin trong suốt thời gian mang bầu.

Làm sao để lựa chọn váy bầu đẹp phù hợp với vóc dáng khi mang thai?

Khi mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ lên tới đỉnh cao, thì phụ nữ lúc nào cũng cần mình đẹp, nhất là khi mang bầu. Có quá nhiều mẫu thiết kế đầm bầu đẹp, phong phú về kiểu dáng, chất liệu, nhưng một bộ đầm phù hợp với vóc dáng mới đủ khả năng tôn lên vẻ đẹp cho bạn, hãy luôn nhớ điều đó.

Vóc dáng khi mang bầu lắm khi biến thành một trở ngại không nhỏ cho việc lựa chọn trang phục. Sự biến chuyển nổi bật ở phụ nữ mang thai là vòng hai sẽ tăng kích thước chóng mặt, đặc biệt ở những tháng cuối của thai kỳ, trang phục đầm bầu cần lựa làm sao phù hợp với hình dáng bụng. Chiều cao của mẹ và sự tăng cân nặng trong thai kỳ cũng là những bận tâm không thể bỏ qua khi muốn lựa được những bộ đầm bầu đẹp.

Những kiểu dáng đầm bầu cho dáng người thấp nhỏ

Những phụ nữ có dáng người hơi thấp và nhỏ trông sẽ rất dễ thương và trẻ lâu, nhưng khi mang bầu, song với việc bụng ngày càng trở nên “bự”, sẽ càng nhấn mạnh vóc dáng thấp nhỏ của bạn hơn hơn. Vì vậy, nếu bạn có chiều cao không được lý tưởng, tránh mặc những bộ đầm bầu dài kiểu maxi mặc dù nom chúng có vẻ rất đẹp đi chăng nữa. Lựa chọn phù hợp cho bạn nên là những mẫu đầm bầu đẹp ngắn trên đầu gối hoặc dài ngang đùi. Không mặc những bộ đồ phối hai màu trên dưới, nó sẽ rất dễ để lộ chiều cao của bạn. Màu sắc nên lựa chọn là những màu tươi sáng, nhẹ nhàng.

Lựa chọn đầm bầu đẹp khi dáng người béo mập

Màu sắc trang phục là điểm cần lưu ý trước tiên với những trang phục cho các bạn có khuôn người béo mập. Những màu sắc tối sẽ giúp bạn giấu bớt kích thước cơ thể. Cũng cần tránh những thiết kế đầm bầu có gắn các hoạ tiết nổi bật ở những vị trí nhạy cảm như ngực, eo và mông vì sẽ gây sự chú ý cho người đối diện. Một ưu tiên với những bạn đang mang bầu lại có dáng người mập mập là kiểu váy bầu chữ A vừa vặn với kích thước cơ thể, ôm nhẹ phần ngực và xoè vừa phải phía dưới. Những thiết kế quá rộng hay bó sát chắc chắn sẽ không phù hợp dành cho bạn nếu sở hữu thân hình mập, nên đừng mất thời gian bận tâm với chúng.

Trên đấy là một số gợi ý nho nhỏ với mong muồn giúp bạn có thêm những tham khảo để lựa chọn được những bộ đầm bầu đẹp và ưng ý nhất. Bây giờ, hãy xuống phố và biến mình thành một bà mẹ bầu bí trẻ trung, xinh đẹp và cuốn hút, nhớ lôi kéo cô bạn thân để làm cố vấn thời trang cho mình nữa bạn nhé.

Bình luận